ท้อง2แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านนี้38+1 มอาการเจ็บครรภ์เตือน อยากทราบว่าแม่ๆท้อง2คลอดกันตอนกี่วีคคะ กำหนดคลอด 23 ม.ค 67 นี้ค่ะ

10 ตอบกลับ

38+1 น้ำคร่ำแตกค่ะ กำลังนั่งโซฟาจะลุกได้ยินเสียงดัง กึก พร้อมทั้งน้ำคร่ำไหลออกทะลักออกมา หมอนัดผ่า 39 วีค น้องไม่รอค่ะ มาก่อนเลย

ทางนี้ท้อง2 40+3 แล้วค่ะ เงียบมาก ปากมดลูกเปิด1เซนแอดมิดโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวาน ยังไม่เปิดเพิ่ม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🥹

ท้องสองตอนนี้39+3 โดนกระตุ้นไป5วันแล้วมีท้องแข็งปวดเหมือนปจดทุกวันแต่ยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ

6mo ago

แนะนำไปหาหมอนะคะถ้าท้องแข็งถี่+ปวดท้องร่วมด้วย

บ้านนี้กำหนด 22 เจ้บเตือนบ่อยค่ะท้อง2 แอบกลัวค่ะท้อง2ท้องแรกชิวๆๆคลอดง่ายมาก

บ้านนี้ท้องสองตอนนี้38+3​ยังเงียบอยู่เลยคะกำหนด21มค.อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันจ้า 37+6ยังไม่มีวี่แววเรยจ้า อยากให้ออกแย่แร้วจ้า

แม่บ้านนี้ท้อง2 38+4แล้วค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด 20 มกราคม

38 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า

อยากเจอน้องแล้วค่ะ🤣

36+6ค่ะบ้านนี้