แม่ทีมมิถุนา เป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้37+6 กำหนดคลอด13 น้องเงียบมากยังดิ้นเก่งอยู่เลย😅😅

25 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน มา1อาทิตย์แล้วค่ะ ได้แต่เจ็บเตือน พรุ้งนี้หมอนัดค่ะไม่รู้ว่าจะได้คลอดวันไหน

1y ago

หมอนัดพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ นัดซาวด์ตรวจท้องปกติ

บ้านนี้ 14 มิ.ย.ค่ะ เจ็บเตือนแล้วท้องปั้นบ่อยด้วย แถมปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ🤣 แถมหมอยังกลับมาเดินชิวๆยุบ้านค่ะ

1y ago

ท้องปั้นทุกๆ3นาทีเลยคร่า แม่นั่งท่าผีเสื้อ แถมเดินทุกวันวันล่ะ 20นาที ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 มิ.ย แต่พรุ่งต้องออกมาแล้วป้าหมอบอกไม่ให้อยู่แล้ว ดิ้นดีมาก แต่ตัวดเล็กเลยไม่ให้อยู่แล้ว

1y ago

นี่ยังดิ้นเก่งสุดๆ สงสัยลืมว่าใกล้จะถึงกำหนดคลอดแล้ว55

วันเดียวกันคะ ดิ้นเก่ง โก่งเก่ง โก่งจนเจ็บ ไม่มีท่าทีจะออกเลย หมอนัดตรวจปากหมดลูกอาทิตหน้าแล้ว. 😅

1y ago

หมอนัดซาวด์ตรวจท้องปกติพรุ่งนี้ค่ะ อยากจะตีตูดให้ซักที สงสัยลืมว่าต้องออก😅😅

บ้านนี้กำหนด28มิ.ย เลยค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องแทบทุกคืนเลยค่ะเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆช่วยบอกหนูที

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มิย แต่น้องออกมา18พค รีบออกมาค่ะ น้องแข็งแรงดีมากค่ะ แต่น้ำหนักน้อยไปหน่อย

1y ago

บ้านนี้ยังดิ้นดีสุดๆ ขนาดกลับหัวตั้งแต่7-8เดือน จนจะถึงกำหนดน้องยังดุ๊กดิ๊กยุในท้องแม่ สงสัยลืมว่าต้องออก😅😅

3 มิถุนาค่ะ ยังเงียบยุเลยมีแค่มูกแต่น้องยังดิ้นดี ตอนกลางคืนนี้แม่แทบหลับไม่ได้เลย

1y ago

กำหนด03/06/66เหมือนกันเลยค่า แต่บ้านนี้แตกไปตั้งแต่15/05/66แล้วค่า😆

บ้านนี้น้องเลือกวันออกเอง แตกตั้งแต่15/05/66แล้วค่า กำหนด03/06/66งับ

1y ago

น่ารักมากคับบ น้องบ้านนี้สงสัยไม่อยากออก😅😅

กำหนด17 มิ.ย น้องไม่กลับหัว คุณหมอเลื่อนผ่า 12มิ.ย ดิ้นเบามากๆเลยค่ะ

1y ago

แอบอิจฉาแม่ๆได้คลอดเอง ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ๆ

กำหนด12มาช่วง3-4วันนี้ดิ้นเบามาก เจ็บเตือนท้องแข็ง อึดอัดไม่ไหว😅

1y ago

นี่ไม่เบาเลยแม่ ดิ้นทีเหมือนจะหลุดออกมา