แม่ทีมมิถุนา เป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้37+6 กำหนดคลอด13 น้องเงียบมากยังดิ้นเก่งอยู่เลย😅😅

25 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บแต่จิมิ และเจ็บซี่โครง

1y ago

แม่หน่วงจิมิเวลาน้องดิ้นค่ะ แล้วก็เจ็บซี่โครงเวลาน้องดิ้น แต่จิบไปมากๆ แทบจะไม่มีอาการเลย😅😅

บ้านนี้9มิ.ย ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะดิ้นเก่งโกร่งเก่งมาก

1y ago

สงสัยน้องลืมว่าต้องออกจากท้องแม่😅😅

บ้านนี้นัด27มิถุนา ตอนกลางคืนเริ่มปั้นละ เขาคงอึดอัด

บ้านนี้ 19 มิย.ดิ้นเบาลง ปั้นบ่อยขึ้น เจ็บจิมิด้วยจ้า

1y ago

19มิย เหมือนกัน แข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ฉี่บ่อย มีปวดท้องน้อยบ้าง

กำหนดวันเดียวกันเลย ยังเงียบไม่มีวี่แวว 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด12มิ.ยเงียบกริบเหมือนกันคะ

1y ago

ดีจังค่ะแม่ นี่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งด้วย อยากให้ปวดท้องแล้วน้ำคร่ำแตกคลอดเลย

37วีค อยากแตกแล้วจะร้าแม่ลุ้นทุกวันเลย😍

7 มิ.ย เงียบมากค่ะ สงสัยจะเล่นตัวไปหน่อย🤣🤣

1y ago

แบบนี้ต้องตีตูดดแล้วค่ะ😅😅

บ้านนี้ก้12มิ.ย จ้า เหมือนกันเรย ยังเงียบ

1y ago

น้องเล่นตัว😅😅

กำหนด6มิถุนา ยังเงียบอยู่จ้า