มีใครผ่าคลอดบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้35+5วัน กำหนดที่จริง 7กุมภาพันธ์ แต่หมอให้ย้ายทีมมาเดือนมกราแล้วค่ะ ได้ฤกษ์คลอดช่วงสิ้นเดือนนี้ มีใครรู้สึกตื่นเต้นบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นจนนับวันย้อนหลังแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 35+2 วัน กำหนด 11 ก.พ. หมอนัดผ่าวันที่ 1 ก.พ. ยังกลัว ๆ หวั่น ๆ เหมือนกันขนาดท้อง 2 นะคะ

6mo ago

😂😂😂เราจะผ่านความตื่นเต้นไปพร้อมกันนะคะ

บ้านนี้กำหนด7กุมภาพันธ์​เหมือนกัน​ค่ะ อาทิตย์​หน้า​ป้าหมอนัดตรวจครรภ์​พร้อมนัดวันผ่าค่ะ

6mo ago

✌️✌️คะ

บ้านนี้35+6 กำหนดคลอด7กุมภาพันเหมือนกันค่ะ แต่แม่ว่าน่าจะไม่ถึง เพราะอาการแม่มาแล้วค่ะ🥰

6mo ago

น่าจะไม่ถึงนะแม่ อาการมาเต็มทีเลยค่ะ ทำไรไม่ได้เลย ได้แค่นอน

อายุครรภ์กับกำหนดจริงเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นว่าคุณหมอจะนัดผ่าวันไหน

6mo ago

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะขอให้ได้วันเร็วๆนะคะ

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด8กุมภา ย้ายมาสิ้นเดือนมกราแร้วค่ะ 35+4w

6mo ago

แม่นับวันรอแร้ว ตื่นเต้นมากค่ะ ขนาดลูกคนที่2นะเนี่ย🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด4กพ. ย้ายมาวันที่24นี้แล้วค่าา ❤️

6mo ago

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️

พอกันเลยค่ะ กำหนด 8/2 แตหมอให้ผ่า 25/1 ย้ายทีมแล้ว

6mo ago

มีเรื่องรกเกาะต่ำค่ะ เลยรอหรือใกล้กำหนดไม่ได้ เสี่ยงเกินไป

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 7ก.พ67 ผ่าคลอด29ม.ค67

6mo ago

ฝากผ่าคลอดค่ะ หมอจะให้วันผ่ามาหรือครบสัปดาห์ที่ควรผ่าออกหมอก็จะให้เราดูฤกษ์ไว้ว่าต้องการผ่าวันไหน บ้านนี้หมอกำหนดมาย้ายเดือนมา27-31 มกรา ให้ไปหาฤกษ์มาว่าต้องการวันไหน แต่จริงๆถ้าครบกำหนดจริงๆเลยแม่บ้านจะอยู่วันที่7กุมภา บ้านนี้จะ40วีคจ้า แต่ส่วนมากฝากผ่าจะไม่ให้เป็นเคสฉุกเฉิน หรือเจ็บท้อง ส่วนมากจะผ่ากันที่38-39 จะไม่เกิน นี้และหมอจะกำหนดวันให้จ้า และก็มีกรณีที่ไม่ได้ฝากผ่า แต่คลอดเองไม่ไหว หรือเป็นเคสฉุกเฉินจริงๆก็อาจจะผ่าคลอดได้ ประมาณนี้จ้า

35w4d กำหนด10กพ แต่ย้ายมาผ่าเอาฤกษ์25มค ค่ะ

6mo ago

เร็วมากเลยค่ะ 😅😅ใจแม่บ้านนี้จะขาดแล้วแต่ฤกษ์แม่27 ดูฤกษ์นี้ไว้

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 36+2วีค กำหนด4ก.พ.