เจาะน้ำคร่ำ

แม่บ้านนี้34ย่าง35หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ แต่มีคนมาพูดว่าเจาะน้ำคร่ำอันตรายเสี่ยงติดเชื้อ บางคนก้บอกว่าอาจถึงตายได้(หมายถึงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ)ตอนนี้แม่บ้านนี้เครียดเลยค่ะอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ไม่เลวร้ายขนาดนั้นค่ะ อย่าคิดมากค่ะ เชื่อมั่นในหมอและเทคโนโลยีสมัยใหม่นะคะ เจาะมาแล้วค่ะ ชิลมากค่ะ ทำตามคำแนะนำหมอนะคะ