เจาะน้ำคร่ำ

แม่บ้านนี้34ย่าง35หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ แต่มีคนมาพูดว่าเจาะน้ำคร่ำอันตรายเสี่ยงติดเชื้อ บางคนก้บอกว่าอาจถึงตายได้(หมายถึงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ)ตอนนี้แม่บ้านนี้เครียดเลยค่ะอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

เพิ่งไปเจาะมาเมื่อวันที่7ค่ะรอฟังผลเดือนหน้าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะแม่เจาะแล้วสบายใจขึ้นมาหน่อยเหลือแต่ฟังผล

วันนี้เพิ่งไปเจาะมาค่ะ ไม่เจ็บนะคะ แต่หมอบอกความเสี่ยงในการเจาะคือ เสี่ยงแท้งกับเสี่ยงติดเชื้อ 0.5เปอเซน หรือ 1ใน200คน

อย่าเพิ่งเครียดค่ะคุณแม่ ทุกวันนี้วิทยาการทางการแพทย์ดีมากพอ เจาะน้ำคร่ำไม่อันตรายค่ะ

เราก็35 เจาะน้ำคร่ำโดยการตรวจเลือดไม่อันตรายแต่ราคาสูงค่ะ เจาะน้ำคร่ำเสี่ยงค่ะ

อย่ากังวลค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เจาะเหมือนกัน

แม่บ้านนี้เจาะค่ะ ไม่เจ็บ ไม่แท้งอยู่ที่คุณหมอมีความชำนาญไม่น่ากลัวค่ะแม่

บ้านนี้อายุ 26 ก็เจาะค่ะ เจาะเสร็จปลอดภัยค่ะ หมอสมัยนี้เก่งค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

3 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าเด็กมีความผิดปกติเขาจะแจ้งเร็วกว่านี้ค่ะ

เราเจาะมาแล้ว....ม่น่ากลัวอย่างที่คิด...แต่เลือดจะออกกระปิดกระปอยตลอด

5y ago

จร้าาคุณแม่

อายุ 41 ค่ะ เจอะตอน5 เดือนปกติทุกอย่างไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ลูกคนแรกค่ะ

อายุเท่ากันค่ะแม่เจาะมาแล้วไม่เจ็บหมอสมัยนี้เก่งรุ้ผลลูกด้วยค่ะ