ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้34wล้วค่ะ ไปซาวด์กับป้าหมอวันนี้น้ำหนักลูก3039กรัมแล้วค่ะ ป้าหมอบอกน้ำหนักดีมาก กินลงลูกหมด #ทีมลูกสาว #ทีมมิถุนา66

ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักกี่กรัมแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด25เมษา ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน38+4 นํ้าหนัก2900เองเเม่ ตอนนี้39+4เงียบมากอยากเเตกเเล้วค่า

1y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ♥️

บ้านนี้ 33 w น้ำหนัก 2,330g เองค่ะ คุณแม่ทานอะไรคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

1y ago

แม่ทานไข่ต้มวันละ2ฟอง นมกล่อง3เวลา นมแลคตาซอย ดีน่างาดำ วัวแดง น้ำเต้าหู้ สลับกับค่าา♥️

ทานอะไรบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

1y ago

แม่ทำตามที่ป้าหมอแนะนำค่า กินนมกล่อง3เวลา เช้า เที่ยง ก่อนนอน หลังอาหาร แม่กินนมพวก วัวแดง แลคตาซอย ดีน่างาดำ ไม่ค่อยได้กินแอนมัมเท่าไหร่ค่า♥️

บ้านนี้หมอนัด33 วีคค่ะ

1y ago

เช่นกันนะคะขอบคุนค่ะ ครั้งล่าสุด29 วีคแฝด 1500กรัมแล้วจร้า