มีแม่บ้านไหนนอนยากหรือนอนไม่หลับบ้างคะ??

แม่บ้านนี้32+2นอนยากมากๆค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยถ้าไม่ดึกถึง4-5ทุ่มจะไม่นอนเลยเป็นกังวลมากๆเลยค่ะกลัวมีผลกระทบกับลูกมีแม่บ้านไหนพอที่จะมีวิธีหรือคำแนะนำที่ทำให้นอนหลับง่ายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นอนยากเพราะอึดอัดท้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งนอนยาก นอนเที่ยงคืนเป็นปกติเลยค่ะ

4y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ