ท้องที่2ทีมมกรา66ค้าา

แม่บ้านนี้28สัปดาห์4วันค่ะ บ้านนี้คุนหมอบอกได้ผู้ชายค่ะ แม่บ้านอื่นได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่า #ผ่าคลอด#

ท้องที่2ทีมมกรา66ค้าา
20 ตอบกลับ

28สัปดาห์ 4วัน เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชายค่ะ

ทีมมกราจ้าท้องสาม28วิค2วัน ได้แฝดชายจ้ากำหนดคลอด19 มกราจ้า

2y ago

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด15มกราจ้า

2 ม.ค.เหมือนกันค่ะ แต่แม่ยังไม่รู้เพศน้องเลย หนีบเก่ง

บ้านนี้27สัปดาห์ค่ะ ท้อง2ผู้หญิง แต่ท้องเล็กมากๆ 😂😂😂

28สัปดาห์ 4วันเหมือนกันคะ ได้ผู้ชายเหมือนกัน

12 มกรา 66 ท้องสอง คุณหมอบอก ผู้ชาย ใจแป๋วเลยค่ะ

บ้านนี้29+2ค้ะได้ลูกสาว.ท้องสองค่ะ11มกราคม66

ท้อง2 ทีมมกรา ท้องแรกหญิง ท้อง2ก็หญิง 😂

มกรา ท้อง2 ผู้ชายเหมือนกันครับ

29สัปดาห์3วันค่ะท้อง2ได้ลูกชายคะ