ท้องคนทีสองค่ะท้องแรกแท้ง

แม่บ้านนี้26wค่ะน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนแล้วลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนน้องดิ้นจนเราตื่น น้องดิ้นแรงแล้วเหมือนทำให้เราปวดฉี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ พยายามพักผ่อนเยอะๆ ช่วงหลังๆจะนอนไม่ค่อยหลับ

3y ago

ใช่ค่ะนอนดึกมากค่ะไม่ง่วง