แม่บ้านไหนคลอดกันยาบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้21กันยา แม่อยากแตกแล้ว

แม่บ้านไหนคลอดกันยาบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือน จะเตือนอีกนานมั้ย? อยากรู้😂

21ก.ย เหมือนกันคะ เงียบๆยุ่ไม่รุ้เมื่อไหร่แตกกลัวมากไม่อยากปวดท้องทรมาน😭

วันเดียวกันเลยค่ะอยากแตกแล้วหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่9นี้ค่ะ

12กันยาอยากแตกแล้วจ้า เจ็บเตือนทุกวัน ท้องแข็งทั้งวันจ้า

22 กันยาค่ะ ตอนนี้ (7กย. ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม.เองจ้า นอนรอที่ รพ.)

4y ago

22 กันยาเหมือนกันแค่ยังเงียบอยู่เลย #ขอไห้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ 23 กันยาจร้า อีแม่อยากแตกแล้ว มีเจ็บเตือนนานๆที

บ้านนี้21กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้6กันยาเลยกำหนดมายังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

กำหนดคลอด​ 22กันยายน​ หมอนัดผ่า​ 15กันยายน​จ้า

21ก.ย.เหมือนกันค่ะเงียบมากอยากแตกแย่แล้วค่ะ