ยังไม่รู้สึกน้องตอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้19วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกตอนกี่วีคคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอด20 weekคะ จนตอนนี้ดิ้นเก่งเตะเก่งขึ้นทุกวันงับ ปวดหลังสุดๆเลยคะ กินนอนตลอดเลยคะ บ้านนี้ทีมเมษาคะ ทีมลูกสาวค่ะ ผ่าคลอด10เมษายนคะ 26week5d

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ💗

บ้านนี้รู้สึกช่วง 20 วีคค่ะ แรกๆแยกไม่ออกว่าน้องตอดหรือ พวกลำไส้ภายในเรา เต้นค่ะ 555 ตอนนี้ 21 วีคแล้ว น้องตอดแบบรู้สึกได้เลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เราจะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรขยับอยู่ในท้อง

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17wนิดๆค่ะ ตอนแรกแอบงงอยู่เหมือนกันว่าใช่มั้ย ตอนนี้20wตอดเก่งมากแบบไม่ต้องจับก็รู้สึกได้เลย

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ💗

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะ น้องตอดตลอดเลย #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ท้อง3บ้านนี้21+2วีคเพิ่งรู้สึกชัดเจนแบบจุกๆๆช่วง19+3วีคค่ะ

รู้สึก18 วีคค่ะ ตอนนี้20 วีค ดิ้นเก่งมากไม่หลับไม่นอนเลย😀

14wค่ะ ท้องสามแล้วเลยรู้สึกไว

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

รู้สึกตอน20วีคค่ะ

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้คุณแม่กี่วีคแล้วคะ