แม่ๆบ้านไหน18wกันบ้างแล้วคะ

แม่บ้านนี้18wแล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นลูกตอดเลยค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ แต่ไปหาหมอเมื่อวันที่15มิ.ย.หมอว่าน้องปกติ แต่เราเป็นคนอ้วนเราก็คิดว่าคงหนังท้องหนาเลยไม่รู้สึกแต่ลองถามคนอ้วนที่ท้องเหมือนกับเราเขาบอกว่าตอน4เดือนกว่าเค้ารู้สึกแล้วค่ะ แต่ทำไมเรายังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอหมอบอกว่า ลูกจะเริ่มดิ้นจริงๆ ตอน 20 w ขึ้นไปค่ะ ก่อนหน้านั้นคือกล้ามเนื้อเคลื่อนที่ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องปกติคือปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ก้อแอบกังวลนิดๆค่ะ 🙂