รู้สึกอยากกินมาม่าแทบทุกวัน

แม่บ้านนี้..พอเวียนหัวรู้สึกอยากกินมาม่าตลอดเลย ไม่ค่อยอยากกินอย่างอื่นเลย ถ้ากินบ่อยๆ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ กินข้าวก็เบื่อ ไม่ค่อยอยากกิน พอกินมาม่าดันกินได้เยอะ กินได้ทุกวัน รู้สึกว่ากินแล้วอร่อยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เส้นๆก๋วยเตี๋ยวขนมจีนจะดีกว่าค่ะ มีผักมีเนื้อสัตว์ แต่บ้านนี้ก็มาม่าเฉพาะวันอยาก หายอยากก็งด เพราะไม่มีประโยชน์โทษเยอะค่ะ

กินมากไม่ดีค่ะ เปนอันตรายต่อน้อง อาจบะทำให้น้องได้รับสารอาหารไม่ครบ เลี่ยงไปเลยค่ะ กินของที่มีประโยชน์แทนนะค่ะ