อาการคนท้อง

แม่บ้านนี้ ท้องได้8wแล้วค่ะ ไม่แพ้ ไม่อ้วก ไม่มีอาการใดๆๆเลย (ที่คนท้องเขาเปนกัน) กินอะไรได้ปกติ ไม่เหม็น จะมีก้อแค่สิวขึ้นเยอะกว่าปกติ (ขึ้นที่หน้า) คือมีใครเปนแบบเราไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

8weekเช่นกันคะไม่มีอาการแพ้กินได้ทุกอย่าง เจ็บเต้านมและฉี่บอยมากแค่นั้นเอง

เป็นค่ะ แต่นี่สิวก็ไม่มีค่ะ แถมหน้ายังขาวใส ผิวขาวขึ้นอีก ตอนนี้ 30วีคแล้วค่ะ

5y ago

แม่ได้น้อง ผญ หรือ ผช คะ

บ้านนี้จนจะ 28w ยังไม่เป็นไรเลยคะมีแค่ปัสสาวะบ่อยกับหงุดหงิดง่ายแค่นั้น

บ้านนี้30+1ละจ้า ไม่แพ้อะไรเลย มีแต่รู้สึกขยะแขยงตุ๊กแกกับจิ้งจกค่ะ

นี้ก้ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ไม่มีสิวขึ้นด้วย ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่เคยแพ้เลยจ้า กินได้ปกติทุกอย่างเลย

แม่บ้านนี้แพ้หนักมาก อ้วกทุกอย่างที่กิน แม้กระทั่งน้ำเปล่า

ของเราเพิ่งแพ้ตอน9วีคค่ะ จนตอนนี้จะ15วีคแล้วยังไม่หายเลย

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ แต่สิวผดขึ้นเต็มหน้าผากเยอะมาก

7วีคละค่ะ ไม่แพ้เลย เจ็บหัวนมอย่างเดียว และก็เพลียค่ะ