อาการคนท้อง

แม่บ้านนี้ ท้องได้8wแล้วค่ะ ไม่แพ้ ไม่อ้วก ไม่มีอาการใดๆๆเลย (ที่คนท้องเขาเปนกัน) กินอะไรได้ปกติ ไม่เหม็น จะมีก้อแค่สิวขึ้นเยอะกว่าปกติ (ขึ้นที่หน้า) คือมีใครเปนแบบเราไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่ะ ไม่เป็นไร ระวังเรื่องไข้เจ็บค่ะ

ไม่แพ้​คะ​ แต่สิวขึ้นหน้าเหมือนกัน​

ไม่เเพ้ มีเเต่สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่เคยแพ้จ้า ตอนนี้คลอดแล้ว

5y ago

ผญ ค่า

เราก็ไม่แพ้จ้า..แต่สิวเต็มหน้าเลย

ไม่แพ้เหมือนกันคะ กินได้ทุกอย่าง

ไม่แพ้ค่ะ สิวขึ้นน่า ขึ้นน่าอก

ไม่​แพ้เหมือนกัน​จร้า

โชคดีนะแม่ที่ไม่แพ้

22วิกยังมะแพ้เลยค่ะ