แม่ๆท้อง27wน้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี่ขึ้น12โลแล้วเดือนที่แล้วน้ำหนัก60โลมาเดือนนี้ขึ้นเป็น63โล หมอทักว่าแม่กินเยอะไหมช่วงนี้(บอกหมอว่าหิวบ่อยค่ะ)😂😂#ท้องสองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รวมตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดขึ้นมา11.4กิโลค่ะแม่