แม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ

แม่บ้านนี่9วีค1วันแล้วค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องแต่อย่างใดเลยค่ะ ข้าวแทบไม่อยากแตะเลยค่ะเบื่อข้าวมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ก็เลยกังวนค่ะ เพราะว่าคลินิกนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ กว่าจะได้ซาวด์น้องก็ต้องรอ20วีคแม่บ้านนี้เลยกำลังคิดว่าไปซาวด์ที่อื่นดีไหม ไม่รู้ราคาจะแพงรึปาว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องมีได้หลากหลายรุปแบบคะ เบื่ออาการก้อเป็นหนึ่งในการแพ้ท้อง ราคาซาวตามคลีนิกประมาท500-4000บาท ราคาแล้วแต่คลีนิก