สะดือ

แม่บ้านนัยสะดือเหมือนแม่บ้านนี้แล้วได้ลูกสาวเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

สะดือ
83 ตอบกลับ

สะดือบอกลักษณะท้องไม่ได้ก่จริงค่ะ เเต่ก่เเล้วเเต่บางคนนะคะ โดยส่วนตัว ท้องเเรกผุชาย สะดือจุ่นมากค่ะ จากเป็นคนสะดือลึกมาก คือเเบบใส่เสื้อผ้าจะเห็นเลยว่าเเหลมออกมา ท้องสองได้ผุหญิง สะดือปกติค่ะใส่เสื้อผ้าเเล้วไม่เเหลม ไม่นุนออกมาค่ะ ท้องสองจะกลมสวยกว่าท้องเเรกท้องจะยื่นออกทรงเเหลมค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแหลม สะดือลึก ค่ะ ได้ผู้ชาย😆

เหมือนกันค่ะสะดือแบบนี้เส้นดำกลางท้องไม่เข้มมากแบบนี้เลย หมอบอกได้ลูกสาวแต่บ้านนี้ไม่มั่นใจหมอเลยค่ะ​ เพราะ​หมอบอกว่า​ " น่าจะ"ลูกสาว​ เลยไม่มั่นใจค่ะ​

เหมือนกันเลยค่ะ เลยดำกลางท้องก็มีจางเหมือนคุณแม่เลยค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน 27+2 w แล้วค่ะ

ท้องกับสะดือแบบนี้ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า😂 รอลุ้นว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชายเหมือนกัน😊😊

4y ago

แม่คงสมหวังแล้วละคะแม่บ้านนี้คิดว่าหน้าจะ ญ นะคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศชัดเจนค่ะน้องหนีบไวแต่หมอบอกว่าได้ผู้หญิง. รอลุ่นต่อไปค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ยังไม่ทราบเพศเลยจร้ หลังให้หมอ ตลอด จนหมอบอกให้ลุ้นคลอดเลยจ้า

ยังไม่ทราบเพศชัดเจนเหมือนกันจร้า 6เดือนแล้ว แต่บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ถ่ายตอน6เดือน ตอนนี้8เดือนสะดือจูนออกมาแล้วค่ะ หมอบอกลูกชายค่ะ

ท้องคนแรก สะดือไม่ออกได้ลูกสาว ท้องสอง สะดือออกได้ลูกชาย

ของเราก็เป็นผู้หญิงน่ะ คลอดแล้วน้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว