แม่ๆตั้งชื่อลูกกันว่าอะไรมั้ง ส่วนแม่นี้ได้ลูกสาว ยังไม่รุ้จะตั้งซื้อลูกว่าอะไรดี

แม่บ้านนัยชอบดมยาตัวนี้บ้าง ดมมากๆจะมีผลต่อลูกมัยค่ะ บ้านนี้ชอบดมมาก

แม่ๆตั้งชื่อลูกกันว่าอะไรมั้ง
ส่วนแม่นี้ได้ลูกสาว  ยังไม่รุ้จะตั้งซื้อลูกว่าอะไรดี
2 ตอบกลับ

ดมตลอดเลยค่ะหอม เวลาเหนื่อยๆ หอบๆชื่นใจมากค่ะ😊😊

4y ago

ไช่ค่ะชอบดมมาก ชื่นใจดี

ดมได้คะไม่เป็นไร

4y ago

ตอนเราท้องเราก็ดมนะคะ