เลือดล้างหน้าเด็ก

แม่บ้านคนไหนเลือดล้างหน้าเด็กมาหลายวันบ้างค่ะ บ้านนี้มา4วันแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกเป็นค่ะ ประจำเดือนมาทุกเดือนเลย รู้ว่าท้องตอนฐานนมขึ้น (เปิดให้แม่ดู เห็นทุกวันก็ว่าปกติ 🤣) สรุปท้อง 2 เดือนกว่าแล้ว พอรู้ว่าท้อง ประจำเดือนก็หายไปเลยจ้า ควรไปหาหมอนะคะ เผื่อแท้งคุกคาม

ระวังเสี่ยงแท้งคุกคามจ้ะ

5y ago

ไปหาหมอเลยจ้า ปล่อยไว้เสี่ยงแท้งนะ