ท้องได้ 5 เดือนแล้วท้องเล็กแบบนี้มีปัญหาอะไรไหมคะ

แม่บ้านคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ท้องได้ 5 เดือนแล้วท้องเล็กแบบนี้มีปัญหาอะไรไหมคะ
22 ตอบกลับ

ตอน5เดือนค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ค่ะ

เราเล็กกว่านี้แต่นน.ลูกตามเกณฑ์

ปกติค่ะตอนเรา5เดือนเล็กกว่านี้

อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ

5เดือนท้องเลึกเมื่นกันค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้ตอน 5 เดือนค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ

จะ8เดือนแลวค่ะ

ดูไม่เล็กนะคะ