อีกไม่นานละเนาะ

แม่บ้านคนไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ คลอดวันที่อะไรกันเอย บ้านนี้กำหนด26เมษา

อีกไม่นานละเนาะ
1 ตอบกลับ

วันนี้คลอด 23 เมษายนค่ะแต่ปีที่แล้ว แวะมาให้กำลังใจค่ะสู้ๆนะคะแม่อีกไม่นานก็จะได้เจอน้องแล้ว ❤️ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ