แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ

แม่บ้าน นี้35+1แร้วค้ะน้ำหนักลูกในท้องพึ้งใด้1570กรัมยุเลยแม่ๆคนใหนมีวิธีเพิ้มน้ำหนักลูกในท้องแนะนำหน่อยค้ะกัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกน

แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ
96 ตอบกลับ

ล่าสุด หาหมอ 32w นน.ลูก 2400 กรัม ค่ะ กินนม สลับนมวัว ถั่งเหลือง น้ำเต้าหู้ ทานผัก ผลไม้ ผลไม้ไม่ทานที่มีหวานจัด เนื้อสัตว์เน้นอาหารทะเล ไขมันน้อยค่ะ