แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ

แม่บ้าน นี้35+1แร้วค้ะน้ำหนักลูกในท้องพึ้งใด้1570กรัมยุเลยแม่ๆคนใหนมีวิธีเพิ้มน้ำหนักลูกในท้องแนะนำหน่อยค้ะกัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกน

แม่บ้านใหนน้ำหนักลูกในท้องน้อยบ้างค้ะ
96 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนท้องหมอบอกลูกมาตัวเล็ก ก็ออกมา 2,600 กรัมพอผ่านไป 3 เดือนตอนนี้ 7 โลแล้วค่ะสู้ๆนะคะแม่ กินกล้วยน้ำว้าไปบ่อยกินไข่ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องก็น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ค่ะหมอแนะนำให้กินนม และไข่วันละ 3 ฟองค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นเร็วมาก และที่สำคัญคุณแม่ห้ามเครียด ห้ามนอนดึกนะคะ

5y ago

ค้ะแม่😊

บ้านนี้โดนทักเหมือนกันค่ะ ตอน32วีคหนัก1504 หมอให้บำรุงไข่วันละ3ฟองเลยค่ะ ตอนนี้ทั้งกล้วยทั้งนมทั้งไข่ อยากซาวดูอีกค่ะว่าจะหนักเท่าไหร่

บ้านนี้ซาวก่อนคลอด น้ำหนักน้องแค่1900 แต่คลอดจริงๆ 2600 เอาแน่เอานอนไม่ได้ค่ะ แต่ยังไงก็ต้องบำรุงต่อไปแล้วค่ะ ไข่ นม ผัก บำรุงเยอะๆค่ะ✌✌

กิน นม กะไข่ ค่ะ กินแล้ว ต้องนอนพักผ่อนนะค่ะแม่ นอนเยอะๆ พลังงานจะลงลูกค่ะ ถ้าเรากินเยอะแต่ใช้พลังงานเยอะ จะลงไปไม่ถึงลูกค่ะ

5y ago

กินนมใข่4ฟองกล้วยน้ำว้า

บ้านนี้ 30 วีค หมอบอก นน. น้อง 1900 กรัมค่ะวันนี้ เนื้อ นม ไข่ กล้วย ผัก ผลไม้ บ้านนี้ชอบดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเช้าแบบหวานน้อยค่ะ.

ไปหาหมอตอน 35 วีค 2452 กรัม หมอบอกน้องดูผอมๆให้กินนมวันละ 2 แก้ว กินไข่ขาว แล้วก็พวกเนื้อ นัดอีกที 38 วีค ค่อยจะได้ซาวด์อีก

กินไข่ เนื้อสัตว์ หรือโปรตีนค่ะแม่ แต่ของแม่นี้ตอนคลอดออกมาแค่ 1860 เองค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดี ไม่ต้องอบ เราก็ดีใจแล้วค่ะ

ของแม่31w น้องในท้อง2100กรัมแม่กินนมแอนมัม กล้วยน้ำหว้าวันละ2-3ลูก หมอบอกว่าลูกน้ำหนักดีไม่เกินเกณต์ แม่ลองดูนะคะ

บ้านนี้36+4ค่ะน้ำหนัก3โลกว่าค่ะ. ทาน หมูกะทะ ทุกอาทิตย์ ค่ะ😂😂 ไม่รู้จะคลอดเองได้ไหม. หมอนัด 28ธันวาคม จร้าา