แพ้ท้อง

แม่บ้าน บ้านไหนเหม็นแฟนตัวเองบ้างคะ ทำยังงัยกันบ้างคะ บ้านนี้เหม็นจะพอเดือนแล้วคะ

43 ตอบกลับ

เหม็นค่ะช่วงแพ้ท้องแรกๆๆแต่ตอนนี้หายแลัวจ้า

ไม่​เหม็น​ครับ​ นอน​กอด​กัน​ทุก​คืน​ ^^

นี่ต้องได้นอนดมรักแร้สามีทุกคืน ติดมากกก 😂

เหม็นช่วง8เดือนจ้า อยู่ใกล้ทีไรเหม็นมากคะ😅

เรื่องปกติค่ะบ้างคนเหม็นยันคลอด

บ้านนี้ก็เหม็นค่ะยังไม่มีทางแก้เลย555

บ้านนี้ชอบกลิ่นสามีมากชอบดมหอม

บ้านนี้21วิคล่ะค่ะรำคาญแฟนมาก

เหม็นเเม่ผัวคะ แต่ติดแฟนมาก

เป็นเหมือนกันเลย