เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่บ้างไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างคะ ควบคุมอาหารยังไงให้ตรวจครั้งต่อไปแล้วปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงแป้งและน้ำตาลค่ะ เคยไม่รอดสองครั้งตอนเจาะแบบเข็มเดียว เพราะคุมอาหารไม่จริงจัง ตอนก่อนเจาะ 4 เข็มเลยคุมอาหารเข้มมาก ผลมาผ่านฉลุยทุกเข็มค่ะ ทานข้าวกล้อง ต้มผัก (เน้นอาหารต้ม) และน้ำเปล่าค่ะ