อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง37+4

แม่บ้านนี้ท้อง37+4หมอนัดผ่าวันพฤหัสบดีที่9นี้ค่ะแต่แม่ดันมาเป็นไข้หวัดคัดจมูกไอ มีใครมีวิธีแก้บ้างค่ะคือทรมารมากค่ะปวดเมื่อยไปทั้งตัวด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจโควิดก่อนเลยแม่ไม่เป็นรีบไปหาหมอกินยาล้างจมูกหายไว้จ้า