ใกล้ถึงกำหนดคลอด

แม่บ่านอื่นกี่วีคกันคะ บ้านนี้ 39+4 w. กำหนดคลอด 13 สิงหาคม....ก่อนหน้านี้ วันที่ 6 สิงหาคม หมอนัดตามปกติ บอกว่าถ้าถึงกำหนดคลอดยังไม่มีอาการใดๆหรือยังไม่คลอด นัดมาหาหมออีก 13 สิงหาคม คือครบ 40 w. พอดี จะออกใบส่งตัวให้ไปที่รพ.จังหวัดเลย เผื่อยังไม่คลอดจะได้ผ่าฉุกเฉิน .....มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าคะ ท้องนี้ท้องสอง ท้องแรกคลอดเอง !!

1 ตอบกลับ

ขอผ่าคลอดวันนี้เลยค่ะแม่ 😍💕❤️