แม่ๆตั้งครรถ์ ทานนมกี่แบบกันคะ 😊

แม่บางท่านบอกทานแบบเดียว อย่าทานผสมหลายแบบเดียวลูกคลอดมาจะแพ้นม แม่บางท่านบอกให้ทานนมหลายๆแบบลูกตลอดออกมาจะได้ไม่แพ้นม เช่น นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอล นมข้าวโพด #แม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานนมอัลมอนด์​ /งาดำ/น้ำเต้าหู้​/โฟร์โมสต์​ชอคโกแลต​/ นมหวาน/ แอนมัม​ สลับไป

เรากินนมวัวสลับนมถั่วเหลืองค่ะ ลูกออกมาไม่แพ้นะคะ