เพิ่งคลอดกินน้ำเย็นได้มั้ยคะ

แม่บอกว่ากินแล้วน้ำคาวปลาจะไม่ไหลแต่ไปหาข้อมูลในเน็ตมาทำไมบางคนบอกกินได้😅 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุณภูมิปกติค่า เพื่อกระตุ้นให้น้ำนมมาเยอะๆด้วยค่า