น้อง เมษา ❤️ มาแร้วจ้า น้องอยากออกมาก่อน ได้ 37 weeks พอดี 12 เมษายน 64 กำหนดจริง 3 พ.ค 64

แม่น้ำเดินตอน ตีสามกว่าๆ รอๆ จนแน่ใจ มา รพ.ตอน 6โมงเช้า คลอด 9.50น.ไม่ต้องเบ่งเลย เพราะจำเป็นต้องใช้คีม ช่วยดึง เพราะตอนนั้นปากมดลูกเปิดหมด และลูกอยากออกมาแล้ว มีความเสี่ยงหลายอย่างต้องเร่งมือเลยค่ะ

น้อง เมษา ❤️ มาแร้วจ้า
น้องอยากออกมาก่อน
ได้ 37 weeks พอดี  12 เมษายน 64
กำหนดจริง 3 พ.ค 64
109 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 41วีคแล้วน้องยังไม่ยอมออก

อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้จะไม่เดินไหวแย้ว กำหนด2พค💗🥺

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างอ่ะต้องทำไงบ้างค่ะ😊😊

ยินดีด้วยคร่าคุณแม่ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงคร่า

หมอนัด 3 พ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้37+1แล้วอยากแตกแล้วเดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนด2พ.ค.

3y ago

บ้านนี้37+3 วีคปวดท้องถี่ๆทุก5-10นาที ปวดตั้งแต่11โมงจนถึง2ทุ่มยังไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ยังเจ็บไม่มากเท่าไหร่

37+1ยังเงียบอยู่เลยขอให้คลอดง่ายแบบนี้บ้างน๊าจ้า😮

ดีใจด้วยค่ะแม่ 😍🎉 บ้านนี้ 38w แล้วยังเงียบยุเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39w 1d แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น่ารักน่าชังจมูกมาเต็มเลยจ้า น้ำหนักเท่าไหร่คะ

3y ago

น้ำหนัก 2540 กรัมค่ะ ตัวเล็ก😂