ด.ช อชิระ อำพปา น้องออเดรย์เกิดวันที่22พ.ค2564เวลา15.10น38Wกำหนดจริง5มิ.ย64แม่ผ่าคลอดบ๊อคหลัง ทำหมัน

15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ.. ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ คุณแม่ ทำหมันด้วย เจ็บมากมั้ยคะ กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ว่าจะทำหรือไม่ทำดี กลัวเจ็บค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ทำหมันเสียเท่าไหร่ค่ะ เจ็บมั้ย ว่าจะทำอยู่

3y ago

ผ่าคลอดบ๊อคหลังเจ็บพอทนได้คะ พอบล๊อคหลังเสร็จไม่รู้สึกอะไร รับรู้แค่พยาบาลคุยกัน ทำนู้นนี้นั้น แล้วน้องก็ออกมา พอวันออกจากห้องผ่าตัดก็นอนพักฟื้นเลยคะพยาบาลบอกให้นอนเยอะๆ พอเช้ามาจะได้ฟื้นตัวเร็ว ถอดสายฉี่ปุ๊ปก็เดินเลยคะ มันจะตึงๆแผลนิดนึง แต่ทนได้

ยินดีด้วยนะคะ ไข่น้องใหญ่จังเลย โตมาไม่เล้กนะคะเนี่ย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยคา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

โตไวๆ แข็งแรงๆนะครับบ

ยินดีด้วยนะคะ☺

ยินดีด้วยนะจ้ะ