14สัปดาห์4วัน

แม่น้ำหนักขึ้นมา1กิโลเอง..ไม่ค่อยกินข้าว กินแล้วจะอ๊วกกินได้แต่นมผลไม้กับน้ำหวานๆแบบนี้อันตรายต่อลูกไหมคะแม่ๆ😔แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

14สัปดาห์4วันเท่ากันเลยคะ แต่ช่วงนี้กินข้าวได้แล้วช่วงแรกกินอะไรก็อวกหมด ช่วงนี้กินได้แต่ต้องแบ่งมื้อกินบ่อยๆ กินอิ่มทีเดียวแล้วจะจุกท้องตีขึ้นอวกคะ ลองวิธีนี้ดูนะคะ บ้านนี้ขนาดกินได้น้ำหนักก็เพิ่มมาแค่1กิโลเอง🤣

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ ช่วงแรกแพ้หนักมากจน นน.ลง แบบตกใจ ตอนนี้16วิค ขึ้นมา1กล. แต่ก็ยังแพ้ไม่หลาย เบื่ออาหาร กินได้ไม่ถึง3นาที ก็ ออกหมด บางครั้งแพ้หนังจนนั่งร้องไห้เลยคะ

1y ago

เหนื่อยจนท้อแต่ต้องทน

ส่วนตัวทานข้าวได้ปกติตอน 14w น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นตอน 25-26w ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกไม่เป็นไรค่ะเป็นช่วงแพ้ มาบำรุงหลังจากหายแพ้ก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่..กลัวลูกน้ำหนักตกเกณฑ์

เเม่บ้านนี้16w ลด1โล เเต่น้ำหนักน้องดีมากค่ะ พยายามกินของที่มีประโยชน์บำรุงเยอะๆนะคะ หิวอะไรกินเลยค่ะ

1y ago

กินได้แต่นมกับผลไม้คะแม่

ของเราน้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน15+3wนี่เองค่ะเเม่ จากที่ลดเดือนละโล

1y ago

วันก่อนหมอนัดแม่ซาวด์ดูน้องแต่คุณหมอไม่พูดอะไรเกี่ยวกับน้องคะ..แต่แม่ก็กังวล😔

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากอ้วกจนนั่งร้องใหเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่..ทรมานมากกกก

บ้านนี้16+6 นน.ยังไม่ขึ้นจ้า แถมลดไปอีก1โล

1y ago

แพ้แค่ถึงช่วง12wค่ะ แพ้แบบอยากกินแต่ของเส้น พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก บางวันกินจุบางวันก็ไม่ค่อยกินค่ะ แต่ช่วงนี้ดีขึ้นมาเรื่อยๆกินได้ปกติจ้า

เท่ากันเลยคะคุณแม่ 14สัปดาห์4วัน🫶🩷

1y ago

บ้านนี้16กันยาคะ