40+4 แตกแล้วค้าบ

แม่น้ำคร่ำแตกตอน 04:45 และโดนยาเร่งตอน 9 โมงครึ่ง พอ 16:00 ปากมดลูกเปิด3เซ็น รอจนถึง 17:00 ปากมดลูก เปิด 4เซ็น ทรมารที่สุดไปเลย แต่หัวใจหนูเต้นช้าลง หมอเลยจะผ่าให้ พอเตรียมจะผ่าเสร็จแล้วกำลังจะบล็อคหลัง 17:กว่าๆ แม่ปวดแบ่งขึ้นมา หมอบอกปากมดลูกเปิด10เซ็นแล้ว เลยได้เดินเข้าห้องคลอด หนูออกมาตอน 17:49 ด้วยการคลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3,635 กรัม หมอช่วยกด เพราะหนูตัวใหญ่มาก (เจ็บต่อที่สอง ยาชาแม่ไม่ออกฤทธิ์ 😂เย็บแบบเจ็บๆไปเลยค้าบ) พอเห็นหน้าหนูแล้วน้ำตาไหลเลย เจ็บปวดที่แสนจะสวยงาม ❤️น้องฟอเรสต์❤️ค้าบ

40+4 แตกแล้วค้าบ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลย❤️