ถามคนรู้หน่อยคับ

แม่น้องให้นมลูกอยู่ กินยาคุมได้มั้ยคับ น้องได้เดือนกว่าคับ #ขอบคูญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคับ

4 ตอบกลับ

กินได้ค่ะเราก็กินอยู่ ยี่ห้อ exluton ถ้าจะซื้อยีาห้ออื่นแจ้งเภสัชด้วยนะคะว่าให้นมลูก กินทั่วไปไม่ได้น้ำนมจะหด

คุณหมอแนะนำมาเป็นตัวนี้ค่ะ กินตัวนี้อยู่ กินหลังมีประจำเดือนเเล้วนะคะ (เหมือนเรากินยาคุมปรกติ)

ปรึกษาหมอค่ะ จะมียาคุมที่กินได้ช่วงให้นมลูก เพราะต้องระวังนมหดด้วย

กินได้ค่ะ มียาคุมสำหรับให้นมบุตร