แม่หลังคลอด

แม่น้องมีอาการหนาวหลังคลอดได้15วัน เกิดจากสาเหตุอะไรครับ ทางคุณแม่บอกว่าผิดกรรม แต่ผมไม่เชื่อเรื่องพวกนี้หลอกครับ ฝรั่งเขาไม่เห็นต้องมาทำอะไรแบบนี้เลย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาที่หมอให้หลังหลอดนะ #ยาบำรุงเลือด #แคลเซียม