แม่ๆคนไหน ตั้งครรภ์ตอนน้ำหนัก 65กกไหมคะ

แม่นี้เริ่มต้นตั้งครรภ์ตอนน้ำหนัก65กก รู้สึกเหนื่อยหายใจไม่ออก หายใจยากทรมานมากๆ + มีโรคหอบหืดด้วยค่ะ แต่ไม่แพ้ท้องเลีย แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั่งคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ