แม่ๆนับลูกดิ้นยังไงกันบ้างคะ

แม่นี้ท้อง 27+3 ค่ะ พยาบาลให้นับลูกดิ้นแล้ว ท้องอืดท้องผูกมีผลกับการดิ้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นับหลังมื้ออาหาร 1 ชม. ต้องดิ้นให้ได้ 4 ครั้ง นับ 3 มื้อค่ะ หรือวันนึงควรเกิน 10 ครั้งค่ะ ส่วนท้องอืดท้องผูกคิดว่าไม่มีผลต่อการดิ้นของลูกนะคะ