แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายบ้างค้ะ

แม่นี้กำหนดคลอด5 ธันวาคม ท้องแตกลายหนักมาก ทาครีมตั้งแต่รุ้ว่าตั้งท้อง ท้องเริ่มแตกตอนเข้า8 เดือน มีวิธีแก้หรือลดรอยแตกลายบ้างไหมค้ะ. #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทาตลอด มาแตกตอน 37w ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะ 😂 เดี๋ยว​ไปนาน ๆ ก็จางลงค่ะ