บ้านไหนให้ลูกเรียนว่ายน้ำตั้งแต่ 4 เดือนบ้างค่ะ 😁

แม่นกให้น้องเรียนตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้ 9 เดือนแล้ว พัฒนาการ​น้องดีมากนะค่ะ ทั้งการสื่อสาร การทรงตัว ด้านอารมณ์ แม่นกแนะนำค่ะ #น้องปลาเก๋า

บ้านไหนให้ลูกเรียนว่ายน้ำตั้งแต่ 4 เดือนบ้างค่ะ 😁
2 ตอบกลับ

เราว่าจะให้ลูกไปเรียนตอน 7 เดือนค่ะ ดู ๆ ที่เรียนไว้ให้น้องแล้ว

คอร์สเรียนแพงมั้ยคะแม่

4y ago

แล้วแต่ที่นะค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน แต่แลกกับพัฒนาการ​ลูกคุ้มค่าค่ะ