ลูกดิ้น

แม่ท้องไหนลูกดิ้นจนจุกบ้างคะ ของเราพึ่งได้ 18 สัปดาห์แต่ดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน จนกลางคืนสะดุ้งตื่นเลย ยิ่งเวลากิน ดิ้นตลอดจนกินอิ่มเลย ปกติเด็ก4เดือนกว่าดิ้นแรงขนาดนี้เลยหรอคะ 😅😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกเราผนังท้องบางดิ้นตั้งแต่ 17w เลย กลางคืนแทบไม่ได้นอน

4y ago

สงสัยต้องไปถามหมอบ้างแล้ว 🤣🤣

ของเราคงบางกว่าแน่ ดิ้นตั้งแต่16 เห็นชัดเจนเลย