สอบถามแม่ๆนะคะ ท้องแรกคะ ได้5เดือนแล้ว แต่นน. แม่ยังไม่ขึ้นจากเดิมเลย แต่นน. ตัวน้องหมอบอกปกติคะ กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ 🙏🏻

แม่ตัวเล็กด้วยคะ เกี่ยวกันไหม ท้องแรก5เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ท้องแรกคะ ได้5เดือนแล้ว แต่นน. แม่ยังไม่ขึ้นจากเดิมเลย แต่นน. ตัวน้องหมอบอกปกติคะ กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ 🙏🏻
4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ขึ้นนิดๆหน่อยๆ แม่บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องก็เท่าๆกันเลยค่ะ