สอบถามแม่ๆนะคะ ท้องแรกคะ ได้5เดือนแล้ว แต่นน. แม่ยังไม่ขึ้นจากเดิมเลย แต่นน. ตัวน้องหมอบอกปกติคะ กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ 🙏🏻

แม่ตัวเล็กด้วยคะ เกี่ยวกันไหม ท้องแรก5เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ท้องแรกคะ ได้5เดือนแล้ว แต่นน. แม่ยังไม่ขึ้นจากเดิมเลย แต่นน. ตัวน้องหมอบอกปกติคะ กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ 🙏🏻
4 ตอบกลับ

จะเคลียดทำไมคะแค่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่ลูกตามเกณฑ์ ไม่ดีหรอคะ หรืออยากให้แม่น้ำหนักขึ้นแล้วให้ลูกน้ำหนักน้อยถึงจะดีใจ 🤣🤣 งงความไม่สบายใจของคุณแม่คะ

ไม่เกี่ยวค่ะ หมอคอนเฟิร์มมาแล้วว่าตามเกณฑ์ปกติ ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้วนะคะ เขาเน้นดูที่ลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า❤️

ตอน 5 เดือนเราก็น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ พอเข้าเดือนที่7เท่านั้นแหละ จาก 55 มา 61 แทบอยากเปลี่ยนตาขั่ง5555

เหมือนกันค่ะ ขึ้นนิดๆหน่อยๆ แม่บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องก็เท่าๆกันเลยค่ะ