การเดินทางของแม่ๆในไตรมาสแรก เดินทางไกลได้มั้ยค่ะ .

แม่ท้องไตรมาสแรก เดินทางไกลได้มั้ยค่ะ ระยะเวลาเดินทางประมาณ 3 ชม. เราจะไปเที่ยว พักผ่อนค่ะ จองที่พักไว้นานมากแล้ว

1 ตอบกลับ

เราก็กำลังจะไปเหมือนกันค่ะ ระมัดระวังตัวเองในการเจอผู้คนเยอะๆ ก็น่าจะพอแล้วค่ะ อย่าทำอะไรที่เสี่ยง😂

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดินทางปลอดภัยเช่นกันค่ะ