เด็กกลับหัวช้าสุดกี่เดือนค่ะ

แม่ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย วันจันทร์นี้ไปซาวด์ลุ้นอีกรอบว่าจะกลับหัวแล้วหรือยัง? ถ้าไม่กลับแม่ต้องได้ผ่าแน่ๆ อยากคลอดเอง ??

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+2wแล้วยังไม่กลับหัวเรยค่ะ สรุปหมอนัดผ่าวันที่9นี้ค่ะ

5y ago

แง้ บ้านนี้ 34week ยังรอลุ้นอยู่ค่าา

บ้านนี้ตอน8เดือนน้องก็ไม่กลับหัวค่ะ พอ9เดือนไปซาวน้องกลับค่ะ ขอให้น้องกลับหัวได้คลอดเองสมใบนะคะ ❤

5y ago

ขอบคุณค่าา ขอให้กลับทีเท่อะะ 😂