ตั้งครรภ์ได้7เดือน

แม่ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ มีอาการรู้สึกเหนื่อยล้ามากง่วงนอนตลอดเวลาเลยค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กดึงออกซิเจนและแร่ธาตุจากแม่เพิ่มขึ้น แม่กินเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ