#กรดไหลย้อน

แม่ท้องได้8เดือนตอนนี้เป็นกรดไหลย้อนหนักมากเลยค่ะ ทรมานมากทั้งกลางวันกลางคืนยิ่งกลางคืนนอนไม่ได้เลยแม่ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะกลัวอันตรายต่อน้อง แม่ๆบ้านอื่นรักษากันยังไงให้หายคะ

2 ตอบกลับ

ยาธาตุน้ำขาวกินได้ค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นล่าสุดกินยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินหายเลย

3mo ago

กินแล้วไม่เป็นอีกเลยใช่มั้ยคะหรือหายแค่ตอนที่กินพอยาหมดฤทธิ์ก็กลับมาเป็นอีก

ถ้าเป็นหนักกินกาวิสคอนได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่