38+4 ลูกไม่ค่อยดิ้นอันตรายไหมคะ

แม่ท้องได้ 38+4w รู้สึกว่าท้องปั้นแข็งบ่อย ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อยลง ควรไปหาหมอไหมคะ หรือปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่า สู้ๆ✌️