ท้องได้ 28 สัปดาห์ปวดท้องบ่อย

แม่ท้องได้ 28 สัปดาห์ ปวดท้องแปลก ๆ มาสองวันแล้วแต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรออกมา บางครั้งท้องปั้นแข็งปวดแบบบิด ๆ แต่บางครั้งก็ปวดมากแต่เป็นแค่แป๊บเดียว มีแม่ ๆ คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งค่ะ ไม่ก็น้องดันตัว ดันแขน ดันกำปั้น ชนท้องอยุ่ หรือบางทีน้องดิ้นไปเบียดกระเพาะอาหาร ก็ทำให้จี้ดๆ ได้ค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งบ่อยๆ ถี่ๆ แล้วเจ็บๆ ให้ไปพบคุณหมอตรวจอีกทีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️